MEGA DISTRIBUTION LÀ AI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN HIỂU VỀ LĨNH VỰC PHÂN PHỐI

Mega Distribution là Nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu xe đạp thể thao lớn nhất thế giới, trong đó có Giant (lớn nhất thế giới về doanh số) và Specialized (lớn nhất thế giới trong phân khúc cao cấp). Đồng thời Mega Distribution còn là NPP của CompresSport, Dimond Bikes, 2XU, Nathan, Ultimate Direction, Aquasphere, Brooks – là những thương hiệu thể thao đường trường lớn nhất và được ưa chuộng nhất thế giới và Việt Nam. Là nhà phân phối của một đất nước, Mega Distribution vừa có trách nhiệm xây dựng mạng lưới đại lý và bán lẻ, vừa có trách nhiệm xây dựng thương hiệu qua các hoạt động marketing mạnh mẽ. Mega Distribution phân phối đến các đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3, các hệ thống siêu thị, các khách hàng tổ chức lớn.

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT VỀ SỰ NGHIỆP CỦA BẠN TẠI MEGA DISTRIBUTION

lộ trình phát triển sự nghiệp rộng mở

Mega Distribution có 9 bộ phận: Phân phối (Dealership), Quản lý bán lẻ (Retail Operation), Thương mại điện tử, Marketing, Điều phối kinh doanh, Hệ thống ERP và Công nghệ, Quản lý kho, Mua hàng, Kế toán và nhân sự. Bạn có thể chuyển bộ phận nếu thấy muốn thử thách, phát triển bản thân và thấy công việc phù hợp với sở trường của mình.

QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ RÕ RÀNG

LẤY TRỌNG TÂM LÀ PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO VÀ CON NGƯỜI

Để thành công trong sự nghiệp, bạn cần các đòn bẩy: Ngành, công ty, lãnh đạo và khả năng của bản thân. Làm việc tại Mega Distribution tất cả các yếu tố trên đều hội tụ.

các hoạt động của công ty

Làm việc tại Mega Distribution bạn sống trong một môi trường năng động, không ngừng diễn ra các hoạt động cộng đồng và tập thể.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG CHO NHỮNG AI ĐAM MÊ THỂ THAO

Với trụ sở nằm ngay trung tâm khu đô thị Sala, các nhân viên làm việc tại Mega Distribution có quyền sử dụng các tiện ích đẳng cấp và hiện đại của một khu đô thị bậc nhất.

CÁC TIỆN ÍCH KHI LÀM VIỆC TẠI MEGA DISTRIBUTION

ĐANG TUYỂN

Mega Distribution liên tục phát triển và đang cần các vị trí sau đây.

CÁC TIN TUYỂN DỤNG