Giới thiệu hệ thống phân phối xe đạp Giant International

GIANT là thương hiệu xe đạp lớn nhất trên thế giới với lịch sử hơn 40 năm thành lập và có mặt trên 50 quốc gia. Là thương hiệu xe đạp nổi tiếng với độ bền và chất lượng cao, Giant không chỉ được tin dùng bởi hàng triệu vận động viên xe đạp mà những chiếc xe đạp của Giant còn gắn liền với tên tuổi của rất nhiều nhà vô địch tại các giải đua lớn nhất trên thế giới.

Các sản phẩm xe đạp Giant trước đây được bán ra tại Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu nhỏ lẻ không chính thức từ Trung Quốc và các nước láng giềng lân cận. Năm 2016, GIANT lần đầu tiên thành lập nhà phân phối chính thức GIANT INTERNATIONAL tại Việt Nam với Showroom tại 100 Hải Thượng Lãn Ông, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các sản phẩm nhập khẩu nguyên kiện từ Giant với chất lượng vượt trội đi kèm với dịch vụ bảo hành và sửa chữa chính hãng.

Đến showroom GIANT INTERNATIONAL tại 100 Hải Thượng Lãn Ông, bạn có sự lựa chọn đa dạng từ bộ sưu tập trên 35 dòng xe với hơn 120 mẫu mã đủ các chủng loại, màu sắc, kích cỡ dành cho các đối tượng như xe đạp đường trường, xe đạp địa hình, xe đạp thông dụng cho hoạt động thường ngày, xe đạp nữ, xe đạp thời trang, xe đạp trẻ em và hơn 2000 sản phẩm linh kiện và phụ kiện xe đạp chính hãng.

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại Showroom GIANT INTERNATIONAL số 100 Hải Thượng Lãn Ông hay đặt hàng trực tuyến qua website giant.vn , nhân viên kỹ thuật sẽ giao xe và lắp ráp tận nhà cho bạn với dịch vụ bảo hành lên đến 5 năm.

Liên hệ GIANT INTERNATIONAL tại 100 Hải Thượng Lãn Ông, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh hoặc gọi 028 3952 6288.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *